REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

Mình đã xài qua nhiều loại kem chống nắng của Nhật nhưng đây là loại kem chống nắng mà mình ưng ý nhất. Có lẽ do đây là kem chống nắng organic và được bình chọn là kem chống nắng tốt nhất năm 2018 tại Nhật nên mình yên tâm và cực kì thích:

REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

 

  • Thứ nhất : Là loại kem chống nắng dưỡng ẩm không để lại vệt trắng. Có nhiều loại kem chống nắng sau khi bôi lên, mặt chúng ta bị trắng bệch cứ như ma và còn bóng loáng nữa chứ, cảm giác cứ nhơn nhớt, rin rít rất khó chịu. Nhưng với em này thì không nha, khô thoáng, mịn màng và không ai có thể nhận ra là mình đang sử dụng kem chống nắngREWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

 

  • Thứ hai: Kem chống năng này có chỉ số chống nắng SPF 34 và PA +++ giúp giảm thiểu tối đa sự lão hóa của làn da gây ra bởi tia UV. Đây là chỉ số rất an toàn cho da, bạn không cần phải sử dụng sữa dưỡng trước khi bôi và không cần phải tẩy trang như các loại kem chống nắng khác, chỉ cần dùng sữa rữa mặt thôi.
  • Thứ ba: Với công thức chính là nước, gel hoàn toàn tệp vào màu da mà không để lại bột trắng trên mặt, hoàn toàn trong suốt, là một loại gel tươi không có độ dính và cho cảm giác nhẹ nhàng như lông.REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT
  • Thứ tư: Chống thấm nước và ngăn ngừa mồ hôi cực tốt. Dù bạn có đi bơi hay ra mồ hôi thì em này cũng không bị trôi đâu. Vì vậy có thể sử dụng dễ dàng như bước chăm sóc da hàng ngày.
  • Thứ năm: Sản phẩm còn là sự kết hợp giữa vitamin C, axit 3-O-Ethyl Ascorbic ( là thành phần giữ ẩm) và Vitamin E, Tocopherol ( là  thành phần chống oxy hóa trong sản phẩm) giúp bảo vệ làn da khỏi tác động gây hại của oxy hoạt tính gây ra bởi tia cực tím. Sản phẩm tương thích với các tia UV có bước sóng rộng.REWIEW KEM CHỐNG NẮNG ORGANIC MT PROTECT UV GEL CỦA NHẬT

Cuối cùng, điều mình muốn nói là : Chống nắng luôn là bước cuối cùng của chu trình chăm sóc da cơ bản và luôn là vấn đề muôn thuở mà thiết nghĩ ai cũng phải quan tâm. Nếu ai còn chưa dùng kem chống nắng thì hãy ý thức ngay tầm quan trọng của kem chống nắng.

Nên bôi kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài nắng và bôi lại 2-3 tiếng mỗi lần để sản phẩm có thể bảo vệ được cho làn da của bạn.

Mình nghĩ với bấy nhiêu lý do cũng sẽ khiến các bạn- những người đang tìm kiếm cho mình 1 loại kem chống nắng thích hợp, an toàn cho da chọn em ấy ngay thôi.

  • Share post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *